Cách sử dụng sơn thừa hiệu quả

Cách xử lý sơn thừa an toàn và thân thiện với môi trường.

  1. Sử dụng phần mềm http://zolapaint.localhost/ để tính lượng sơn cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Tính toán lượng sơn vừa đủ dùng không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
  2. Trong quá trình đo đạc, tính toán có thể xảy ra sai số nên khi hoàn tất công việc vẫn còn thừa sơn thì bạn cần bảo quản để tái sử dụng vào lần sau. Nếu thừa ít sơn, bạn có thể đổ chúng vào các lọ mứt cũ, cất ở nơi khô giáo, an toàn, tránh ánh nắng mặt trời và không nên để trong môi trường quá lạnh. Còn nếu thừa sơn trắng, bạn có thể trộn chúng lại với nhau và sử dụng làm lớp nền cho lần trang trí khác.
  3. Nếu bạn không có ý định tái sử dụng chúng bạn có thể đem sơn thừa cho hàng xóm, bạn bè hoặc các trung tâm, cộng đồng, trường học, biết đâu họ sẽ cần dùng đến chúng.
  4. Một lưu ý nhỏ là sau khi sơn xong mình không đổ thừa sơn xuống bồn rửa, cống rãnh hoặc vứt chúng cùng rác thải thông thường khác. Bạn có thể đến những cơ sở xử lý sơn đặc biệt mà không làm hại tới môi trường.

Các bài viết liên quan

Lựa chọn màu sơn theo mệnh

10/03/2019 zolafirst

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò rất lớn trong việc điều tiết hài hòa yếu tố âm dương, tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế yếu tố bất lợi cho gia chủ. Lựa chọn màu sắc làm sao để hợp mệ...

Xem chi tiết
© ZOLA 2023. All Rights Are Reserved. Design by ZDesigns